Thông báo ……n+1

Ngày 9/3/2014

Mình nhắc lại lần nữa là mình không có bản ebook không pass của truyện Kinh Hồng, mình rất xin lỗi vì ebook ko đưa vào điện thoại được, có nhiều lý do để mình không làm bản ko pass, mong là mọi người sẽ hiểu. Thân.

Ngày 28/11

Tình hình có vẻ là ebook ko đưa vào điện thoại được nhỉ. Mọi người thử đổi tên ebook thành ko có dấu xem được ko nha. Nếu ko được nữa thì mọi người để lại email trong trang ebook truyện Kinh Hồng Chiếu Ảnh, khi nào có ebook ko pass mình sẽ gửi sau. Thân.

Ngày 22/9/2013

Bạch Liên: Xin lỗi mọi người mấy bữa nay mất tích nhá. Máy tính lại phản chủ, đòi đình công òi. Ta đang mang đi sửa. Tình hình là chắc đến cuối tuần này mới lấy máy về >.<.

Ngày 25/8/2013

Mọi người ơi nhà mình đã có trang trên facebook rồi, ai dùng fb thì vào like ủng hộ nhà nhé ^^

Ngày 30/7

nhà sắp có thành viên mới ^^ công mồi chài của bạn trang đấy :3 ss Bạch Liên mau cảm ơn em đê :))

Ngày 30/6/2013

Đã trở lại và ăn hại hơn xưa, cơ mà chẳng biết có lết nổi không khi đang ôm 2 bộ Vân khuynh với Cẩm chướng dài ngoằng thế này =.=. Theo dự kiến thì các thành viên trong nhà sẽ đồng loạt trở lại vào tháng 7 nhưng xem ra ss Bạch Liên bận rồi, tận cuối tháng mới edit tiếp, thỉnh thoảng sẽ bỏ bom (các bạn có thể yên tâm là ngày mai ngày kia có chap 108 Kinh hồng, cố mà hóng :))), còn ss Meryl thì đang biệt tăm biệt tích không liên lạc được nên bộ Thanh phong chắc tạm ngưng. Tình hình là thế, mong mọi người thông cảm. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

Ngày 27/02

Bạch Liên: Tình hình là đang bù đầu với khóa luận tốt nghiệp, chả có gì suôn sẻ cả >.<. Cho nên, hix, ta ko có tâm trạng lẫn thời gian edit truyện. Thành thật xin lỗi mọi người. Định sẽ hoàn trong tháng 3 nhưng e là ko kịp rồi. Hy vọng là các nàng vẫn sẽ chờ ta. Thax.

P/s: Thời tiết gì thế này, nóng kinh!

Ngày 31/12

Bạch Liên: Ta có việc này mún nhờ mọi người một tý. Đính chính lại thông tin í mà, tác giả bộ Lụa đỏ không phải là “Trầm Nhược Thư” mà là “Thẩm Nhược Thư” ah. Ta nhầm i’ >.<. Nếu các nàng đi sang những nhà có list truyện thấy dẫn link bộ Lụa đỏ thì nói với bạn chủ nhà đó sửa lại hộ ta nhé. Thax mọi người.

Ngày 14/12

Merry: tình hình là máy tính ta đã bị bể màn hình, mà cũng hết hạn bảo hành lun, nên sủa chữa sẽ mất thời gian và tiền bạc T__T. Nên xin thông báo với mọi ngừơi là tâm trạng hiện giờ của ta không đựơc tốt lắm nên tiến độ edit sẽ bị ảnh hửơng khá lớn. Ta vẫn sẽ edit, nhưng có lẽ sẽ không đều đặn đựơc. Mong mọi ngừơi thông cảm cho ta, cuối tuần này sẽ có chưong mới. Thân.

Ngày 4/12

Tuyết rơi rùi kìa!. Tự nhiên đang bùn bùn, vào nhà lại có tuyết rơi thế này thấy vui lạ. Tựa như bất chợt nhìn thấy tuyết bên ngoài cửa sổ ấy. Mong là noel năm nay sẽ có điều gì đó để nhớ…

Ngày 2/11

Ta định là thông báo chuyện này vào ngày hum qua lun nhưng sợ nói ra lại mất vui ah, nên để hum ni mới viết thông báo.

Hết tháng 11 và nửa đầu tháng 12 là ta phải hoàn thành 2 môn thực tập cho chuyên ngành, cùng với cả lịch học bình thường nữa nên thời gian rảnh chả còn là bao. Có lẽ ta sẽ tạm dừng truyện Kinh Hồng do ta phụ trách cho đến tháng 12 >.<. Thình thoảng ta vẫn sẽ edit, khi nào có chương mới thì post lên ngay. Mọi người thông cảm ha.

Còn về phần Val thì sắp tới em ấy phải đi sing, sau khi về nước thì luyện thi học sinh giỏi thành phố nên những bộ do Val làm cũng sẽ chậm lại và phụ thuộc vào em ấy hoàn toàn. Ta cũng có thể không beta được. *Val! Em xong chương nào thì cứ post lên nha, khi nào ss rảnh ss sẽ xem*.

Riêng truyện Hải Đường do Merry đảm nhận vẫn sẽ tiếp tục. Giờ thì nhà phải nhờ cả vào Merry rùi. Nàng cố lên nhá. ^^

Ta sẽ quay lại vào một ngày không xa, nếu ta thuận lợi trôi qua thời gian khổ ải này ^^.

Thân.

Ngày 17/10

Aaaaaaaaaaa! Ta bấn loạn với bà Trầm Nhược Thư òi. Vừa đọc truyện vừa hồi hộp vừa đau lòng ah T_T. Chẳng bit kết quả sẽ thế nào đây.

Ngày 4/10

Ta sẽ tạm khóa chương 6 Vân khuynh, đợi khi ta beta xong sẽ mở lại nhe. ^^

Ngày 4/9

Ôi thơ với chả thẩn, ta chết mất rùi…… aaaaaaaaaaaaaa T_T

Ngày 15/8

Dạo nì ta hơi bận và nhà đang có giỗ, tận 2 đám liên tục *haizz bận tối mắt tối mũi lun*, tuần này ko post truyện được rùi, tuần sau gặp lại nhe mọi người. Hix ta định hoàn thần tình yêu trong tuần nì chứ, đành phải chờ đến tuần sau vậy…..

Ngày 28/7

>.< tình hình là seo dạo nì chán nản quá đi, nhà vừa mới có giỗ ah, hông lẽ đây là hội chứng sao những ngày rượu thịt chè chén hăng sai ư. Dù gì thì hiện tại ta cũng hem còn hứng edit nữa, ngồi nhìn cái QT mà mặt cứ đờ ra, làm được vài dòng rùi là tịt lun, câu cú nó cứ lủng củng thế nào í. aizz….chắc ta sẽ nghỉ vài hum….xin lỗi mọi người….

Ngày 11/7

hi`, thật ra thì cũng hem có thông báo gì to tát. Chẳng qua là ta muốn dừng vô thời hạn bộ Thần tình yêu báo ơn, haizz ta tự thấy là mình ko có hứng thú với truyện hiện đại, chưa bít khi nào sẽ làm tiếp. Chủ yếu tập trung vào Hồng Chiếu Ảnh.
Với lại *hắc hắc* ta vừa tăm tia dc 1 bộ, ko quá dài, cũng tương đương với Hồng Chiếu Ảnh ah *ngất*, vừa luyện xong tức thì đây *xem ra trình đọc convert của ta đã thăng cấp*. Chỉ có một chữ thui “Hay”, dạo nì số ta hên nhỉ, hem bị lọt hố, cũng hem ăn phải rau sâu. Có thể từ tuần sau sẽ bắt đầu cho em nó lên sàn, đây là sẽ là người kế nhiệm Hồng Chiếu Ảnh, tương lai sáng lạng nhe. Ta đảm bảo! Hàng đã được kiểm duyệt chất lượng. Có phần hài hài nhưng lại làm ta hao tổn nước mắt ah, bà tác giả thiệt là….>.<
[thanh phong quyển liêm hải đường hồng] tác giả: Mỹ Bảo *vẫn đang suy nghĩ nên viết lại cái tên thế nào*
Còn về phần Vân Khuynh Thiên Khuyết thì haizz khó nói quá, ngâm dấm đó đêy, ai có cùng chí hướng thì vớt em nó giúp ta còn không thì đành uỷ khuất em zj.
P/s: hum ni ta có chầu ăn giỗ nên hem edit kịp, sory cả nhà, mai sẽ gắng post chương mới.

Ngày 7/7

^^ hum ni ta chính thức thông báo với mọi người rằng “Ta sẽ đổi tên nhà ah!”. Lúc đầu í là do ta lười nghĩ ra một cái tên nào đấy, nhưng mà chị ta cứ than vãn sao tên j nghe chán dữ. Nên ta quyết định sẽ làm một cuộc cách tân toàn bộ nhà. Trước tiên là cái “bản mặt” của mình trước he. Lấy tên gì nhỉ????? Uhm sen thì phải sống trong hồ phải hem?! . ^^…. Nguyệt Ảnh Hồ. Mọi người thấy thế nào? Cũng được chứ hả?

Ngày 1/7

Hum ni ta sẽ up chương kế của Hồng Chiếu Ảnh, mí ngày kế thì có việc bận, ko có nhà nên ko edit truyện được, mọi người thông cảm nhá.
Còn một tin THÔNG BÁO KHẨN là: ko bit mọi người đã nghe chuyện edit chui đã bị Trung Quốc phát giác chưa nhỉ? Nghe đâu bên đấy đang hừng hực khí thế muốn làm cho ra lẽ chuyện này, ta chỉ mới thấy làm ầm bên đam mỹ với fanfic, không bit chừng nào là tới ngôn tình đây, mấy nhà khác cũng đổ xô nhau private blog hít cả, vì vậy nếu tình hình quá mức căng thẳng có thể ta sẽ:
-Phương án 1: Chặn search engine và xóa cache ở google: nếu một ngày mọi người ko tìm thấy được địa chỉ nhà ta qua google thì hãy gõ địa chỉ nhá.
-Phương án 2: set pass tạm thời toàn bộ truyện trong nhà, sẽ gợi ý pass hoặc gởi pass qua email *haizz cái nì cũng do bất đắc dĩ thui, ta sẽ gở pass khi tình hình yên ổn*
– và Phương án cuối cùng là sẽ khoá blog, tránh xa rắc rối, mưa gió qua đi sẽ lại mở cửa đón tiếp mọi người.
Haizz ta sẽ chọn cách nào đơn giản nhất ah, vì vậy mọi người cũng đừng hoảng nếu ngày nào đó ko vào được nhà ta nhá, sau vài hum thì sẽ trở lại bình thường thui. Thax mọi người và mong là ta không bị sờ gáy.

Ngày 26/5

30 tây nì, ta sẽ bắt đầu thi cho đến 15/6 => nên sẽ ngưng truyện.
haizz còn về cái thông báo bên dưới, một phần vì hôm ấy khá bực mình chuyện một reader nào đấy phán một câu “editor là lũ sao chép……”, một phần vì tình trạng ko được ổn của ta lúc đó. Nên thái độ hơi có phần gay gắt. Qua mấy ngày, thì quả bóng bực tức cũng bị “xì hơi” đi đôi chút rùi. Nghĩ lại nếu mình không làm ebook thì cũng khó mà ngăn được người khác không làm. *a` mà nếu truyện ta edit tệ thì chắc họ cũng ko thèm làm đâu nhể*. Thôi thì thà là con mình mình tự chăm sóc, còn hơn để người khác nhúng tay vào. Tuy nhiên, ebook ta chỉ làm phần chính văn thui, sẽ không có phiên ngoại đâu. Phiên ngoại chỉ post trên wordpress.
Cũng nói rõ rằng, lúc trước ta rất thoải mái vô tư với mọi người, ta đọc được một bộ truyện hay, muốn chia sẻ nó với mọi người, muốn có những khoảng thời gian thoả sức thả mình vào thế giới tiểu thuyết. Ta chưa từng nghĩ sẽ có một ngày mình phải làm pic hoặc mún set pass như thế này đâu. Nhưng suy nghĩ cũng như thái độ của một số ít người thật làm ta rất chán nản. *tất nhiên đây chỉ là cảm giác of riêng ta thôi.*
Nhưng cuộc sống ở bên ngoài đã đủ mệt mỏi rồi, ta cũng không muốn thế giới ảo này lại khiến bản thân thêm bực mình nữa. Sau khi ta thi xong, trở lại, sẽ là Bạch Liên của ngày nào. Ko pic, ko pass, có ebook. Và đổi lại ta muốn sự tôn trọng, chia sẻ, ủng hộ của mọi người đã từng vào nhà ta. Đây là điều duy nhất Bạch Liên “đòi hỏi” ở mọi người. Nếu ai không thể thì hãy quay ra ngoài. Đừng có đứng trên công sức của người khác mà trong lòng lại coi khinh coi rẻ họ. Hạng người đó ta đây cực kỳ khinh thường, và ta không muốn truyện mình làm bị đọc bởi những kẻ như vậy. Thế nhé! Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ.

Ngày 21/5

Haizz sau một hồi tự vấn lương tâm ta đã quyết định sẽ làm pic truyện trong nha`. Ta đã hứa với Tink là để nàng ấy làm ebook Hồng Chiếu Ảnh, nên tất nhiên ta vẫn sẽ giữ lời. Còn những truyện khác thì không bao giờ, nếu có chỉ là share người nhà thôi. Ta sẽ làm “kẻ ích kỷ”. Ai không thix thì back trở ra. View nhiều hay ít, tăng hay giảm vì chuyện nài ta chẳng màng, vốn view nhà ta cũng chẳng nhiều nhặn j`, hứng thì làm truyện, không thì nghỉ, đã quá chán chường cái thế giới mạng càng lúc càng u tối này rồi, trắng đen lẫn lộn, chả bít rõ ai với ai nữa. Nhà là để post mí chuyện linh tinh của ta, để ta có cái mà tám với bà con. Truyện sẽ là thứ yếu. >.<

Ngày 19/5

Hị hị, mọi người a`, chắc là ta phải xuống núi thui, cả ngày hem làm j chán mún chít đi, thui ta lại edit tiếp zj, nhưng lúc nào rảnh thì làm lúc đoá ah. Một chương Thần tình yêu thì khá dài, chứ Hồng Chiếu Ảnh thì cũng không dài mí ah. ^^
A` sẵn đây ta nói lun. Cái tựa Do kí kinh Hồng Chiếu Ảnh hơi khó hiểu nhể. Ta định chuyển lại thành *Ký ức một bóng hình* nhưng lại thấy nó hem có màu sắc cổ  trang j hít à. Thui thì cứ để như cũ nhưng ta chú thích thêm cho mọi người dễ hiểu he. ^^

Ngày 18/6

hức hức tại sao cái font chữ bên Widget nó lại bị hư thế nài……….oa oa oa…….có ai giúp ta hem………cái wp nó bị gì thế? T_T. seo toàn chấm hỏi ko thía ni`, hum wa vẫn bình thường mừ. Mà ta đổi cái theme khác thì vẫn vậy ah? hix hix….hép mi.

Aizz fai bỏ cái theme yêu thix ah. => còn fai làm lại hit 1 lượt. ôi cái số con rệp of ta. >.<

^^ hi mọi người! Sau cuộc dội bom số lượng lớn vào tối hum wa, hiện tại nhà Bạch Liên ta gần như tan hoang ru`i, ^^, trái bom cuối cùng cũng đã nổ. Vì vậy ta sẽ phải cần thời gian để tu sửa lại nhà ah. Hiện tại, cơn bão cuối cùng trong năm đang đến, ta phải dọn nhà lên núi quy ẩn để tránh bão đêy, khi nào trời quang mây tạnh, Bạch Liên sẽ trở lại. Màn bom tối qua cũng là quà chia tay tạm thời của ta với mọi người. Tuy nhiên, vẫn còn một phần quà nữa ah, còn trong quá trình chuẩn bị ah. Nếu mún bit đó là jie thì mọi người đọc tiếp ở dưới nhá *chỉ chỉ xuống dưới nà.*
Khỉa khỉa, hiện tại thì cảm xúc sau khi hoàn truyện rất là nhiều nha nhưng lại không biết phải viết thế nào cả. Haizz nhớ lại thời gian mới vừa lập nhà, mới vừa edit những chương đầu tiên của Vân thường thiệt là vô cùng là buồn tủi lun. Vì nhà ta chả có ai vào cả, thế là lê la qua post ở Trường Tồn với mục đích lớn nhất là ………câu khách. Nhưng tình hình vẫn chẳng khả quan gì hít, nhớ có hôm ta cứ ngồi nhìn cái wordpress rồi lại nhìn cái số lượt view nhảy lên từng chút từng chút một *tự kỷ í mà*. Cho dù hiện tại nhà ta vẫn không mấy nhộn nhịp nhưng ta cũng đã quen được với mọi người, cảm giác truyện mình làm, được mọi người đón nhận rất là tuyệt. Ta một lần nữa cảm tạ sự ủng hộ, chia sẻ của các nàng, cám ơn Tử Yên tỷ đã động viên mụi để có thể hoàn thành được truyện, và cả những bước chân thầm lặng *cái nì là theo như lời của Hồng Bách Nhật* của tất cả mọi người đã từng lạc bước vào nhà Bạch Liên.
Sau khi hoàn Vân thường ta sẽ tiếp tục Hồng Chiếu Ảnh và Thần tình yêu báo ơn, nhưng những dự án này sẽ bắt đầu vào giữa tháng 6. Hiện tại ta sẽ không edit nữa để tập trung ôn thi cuối kì *năm 3 rùi nên ko lơ là dc nữa ah*. Trong thời gian này ta sẽ chỉnh sửa lại toàn bộ Vân thường để cho ra ebook vào một ngày không xa. Mọi người ráng chờ nhe. hihi.
Mọi người sẽ chờ ta quay trở lại đúng hem ne`? ^^
Ta chúc những ai sắp thi cuối kì như ta, hay thi HK2, thi đại học sẽ đạt được những kết quả tốt nhất nhe. Còn những ai hem phải ngụp lặn trong thi cử như ta thì a…..a chúc mọi người luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống nhá. ^^
Nổ pháo ăn mừng thui. ^^
Thân
Bạch Liên.
Advertisements

50 thoughts on “Thông báo ……n+1

 1. Hì.. đêm qua làm một trận tơi tả rùi nhưng mà đến khi tỉnh lại vẫn còn thấy … haha… lần nữa chúc mừng mụi nha… khởi đầu lúc nào chả khó khăn.. ai cũng dzỵ mà.. dần dần mọi vc mới đi vào quỹ đạo được chớ… chúc mụi ôn tập tốt và có kết quả cao trong kì thi sắp tới 😀

 2. chúc tỷ thi tốt nhá…tuần sau rùi tuần tới nữa là ta thi hk2 rầu…aizzz chắc ta cũng phải hạn chế việc onl quá…học hành ngày càng ….

 3. chao nag, lac chan vao nha nag, gap chuyen van thuong that thu vi, mung nhat la no da hoan thanh roi. ta se ung ho nha nag that nhiet tinh. mong nag som quay tro lai
  co gag len nhe
  chut

 4. Cuối cùng thì VT đã hoàn, vỗ tay a… (Sau hơn 1 tuần về quê tĩnh dưỡng + tẩm bổ, ta đã bỏ lỡ mất màn dội bom liên tiếp của nàng. Ngậm ngùi làm sao !!!)
  Ta trải chiếu nằm hóng màn comeback hoành tráng của nàng. Chúc nàng thi tốt nhé. Chờ nghe nàng nói: Ta đã trở lại, lợi hại gấp đôi 🙂

 5. Nói mới nhớ ta tới h còn chưa biết nàng tên gì, nhiêu tuổi, nhà ở đâu a. Ta tự giới thiệu trước nha năm nay ta 22, SV năm 3, đang học ở Hn, quê ta ở địa đầu tổ quốc a 🙂 , tự nhận bản thân là trạch nữ điển hình mọi thời đại (ngoài đi học chỉ ăn, ngủ và lướt web :-<)

  • í, ta cung sv năm 3 nhưng chỉ mới 21 thui *tại chưa tới sn ah*, ta thì lại ở miền Nam cơ, ta cũng giống nàng ah, chỉ đi học, ăn, ngủ, lướt web. Thiệt tình ngay cả công việc nhà ta cũng ít phải làm ah. Mẹ ta cứ ca mãi bài ca để mày làm ko bằng để tao làm còn nhanh hơn. hi`hi` *tự thấy mình hơi bị lười và hư ah >.<*

  • cỡ chứ ta để là 32 í, không thấy mọi người phản ánh là không đọc được, nếu nàng để chữ to quá thì sẽ mắc công làm pic lắm, chữ càng to số lượng pic càng nhiều mừ.

 6. Không đâu nàng ơi, ta đang hóng Do kí kinh hồng chiếu ảnh của nàng mà. Ta chỉ chờ nàng hoàn thôi ấy, giờ nàng lại bảo nàng nghỉ thì chết ta. Nếu nàng đang chán chường thì nàng tạm nghỉ một thời gian ko edit để cân bằng cảm xúc hoặc điều chỉnh tâm trạng hay bất cứ gì cũng được nhưng nàng đừng dừng hẳn nha nàng. Hix. Ôi, ta muốn khóc, bh mới hết cảnh con sâu làm giàu nồi canh thế này đây. Ta chỉ ko đồng ý vs nàng đúng 1 câu ” truyện là thứ yếu ấy”. Ta rất thích đọc truyện mà cũng nhờ thế nên ta cũng mới quen biết được nàng cũng như nàng Chuông. Ở một phương diện nào đó thì nó như sợi dây liên kết giữa ta vs mọi người. Nên nàng đừng phủ nhận tầm quan trọng của nó nhé. Ta đau lòng.

  • >.< dạo nì tâm trạng ta vừa không tốt, lại gặp phải chuyện bực mình như vậy, nhất thời có suy nghĩ tiêu cực a. Có lẽ một ngày nào đó sẽ trở lại bình thường, lại vô tư lự như trước kia. Ta đã từng nói là sẽ không drop Hồng Chiếu Ảnh, ta sẽ cố gắng để không thất hứa với mọi người, với lại ta cũng thực thix pộ ni`, nên dù thế nào cũng phải hoàn đã rùi coa nghỉ hay không thì tính sau. Ta thật sự rất rất vui khi nàng luôn ủng hộ ta. Thế giới ảo tuy rằng hư hư thực thực, nhưng nhiều khi tình cảm giữa mọi người với nhau lại chân thực gấp nhiều lần so với hiện thực. Hum ni về nhà, đọc thấy comment của nàng dù đang bùn ta cũng cảm thấy vui và được an ủi rất nhiều. T_T ta vừa rớt vòng phỏng vấn xin vào phòng thí nghiệm của trường nàng ạ, trong khi bạn ta thì lại đậu. cảm thấy bản thân mình vừa bất tài vừa vô dụng, ta ước gì nhận dc tin nhắn của một ai đó, chỉ đơn giản là một câu hỏi thăm thôi cũng dc. Ta không những hận mình mà còn ganh ghét với con bạn. Con người luôn không tránh khỏi sự ích kỷ nhỉ. haizz hiện tại ko bit nói với ai, thui thì nàng nghe ta lảm nhảm một chút nhe.
   P/s: A` nàng để lại cho ta cái mail đi, ta ko share ebook nữa nhưng nếu có làm ta sẽ gửi cho nàng. Coi như là quà ta để lại cho nàng làm kỷ niệm, nếu có một ngày ra rút khỏi thế giới ngôn tình. *nhưng có lẽ cái ngày đó còn xa lắm nàng a` ^^*

 7. Lảm nhảm nãy giờ do cảm xúc của ta đang bị mất kiểm soát. Nghe nàng nói muốn nghỉ edit mà ta đau tim. Nhưng dù sao thì đấy cũng là quyết định của nàng, nàng thấy thoải mái thì làm thôi nàng ạ. Tuy ta ko muốn đâu nhưng ta vẫn ủng hộ nàng.

  • trùi, cứ tưởng nàng biến mất lun rùi chứ. hi`hi` ta mới học năm 3 thui, sinh năm 91 nhe, ko lại uỷ khuất nàng mất.
   hắc hắc, mà nếu nàng nhỏ hơn ta thì tỷ tỷ đây sẵn sàng nhận mụi mụi. ^^~

  • cám ơn đệ nhe. hi` dạo nì ta cũng bình thường rùi, đã vứt mấy thứ đau đầu đó đi hit òi. ^^~
   P/s:a` ma ta gọi đệ bằng gì đây nhỉ? Ta thix uống nescafe hơn nestea ah, trà làm ta khó ngủ.

 8. huhu ta đọc xong mẫu đơn si phong hương túy tửu rồi, khóc liên tục, không biết tác giả có viết phần nào liên quan tới Lục Yểu và Lạc Cửu nữa không? Không chắc mắt ta kèm nhèm, mặt mũi tèm lem quá nàng ơi!!!

 9. Chào assmin và các editor ạ! em xin phép được share truyện của các ss lên diễn đàn Lê Quý Đôn được không ạ? Em sẽ ghi nguồn và tên editor đầy đủ ạ!

  • Chào em, ko bít diễn dàn Lê Quý Đôn mà em nói có phải là trang diendanlequydon.com hay ko? Những truyện đã hoàn ở nhà thì đều đã repost sang đó hết rồi. Cụ thể truyện em muốn share là truyện nào?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s