Mọi người cho ta ý kiến với!

À chuyện là thế nài, bộ “Thần tình yêu báo ơn” ấy ta định tạm drop đợi đến lúc rảnh hoặc có hứng trở lại thì edit tiếp, mừ một phần lý do cũng là vì ta để ý thấy mọi người cũng không hay xem bộ nì. Hum ni ta phát hiện là truyện đang được làm ở bên Cung Quảng Hằng, haizz ta đã từng nói là ta sẽ không drop truyện ở nhà và thật tình ta cũng không muốn làm trái với lời nói của mình. Bây giờ chả biết sao nữa, tiếp tục làm hay là bỏ luôn bộ nì đây?????? Các tình yêu cho ta ý kiến với!!!! Hay là ta vẫn làm nhưng khoá pass, ai muốn đọc bản edit của ta thì ta đưa pass.
Advertisements

4 thoughts on “Mọi người cho ta ý kiến với!

 1. ta thấy mỗi nhà làm một vẻ đều có cái hay của nó ai thích vào đâu đọc thì vào đó, quan trọng là nàng vẫn còn nhiệt huyết với bộ này
  nàng ơi nàng làm truyện này nàng làm đừng set pass ta cũng hay onl ĐT 10c có pass mà vào đọc nản lắm à!!!>”< nàng cứ phô ra cho dễ…hế hế^____^
  nhà có nếp có tẻ cho nó hấy dẫn *nháy nháy*
  dù sao ta cũng ủng hộ nàng hết \^0^/

 2. Lần trc lúc dạo qua nhà cung quảng hằng em cx thấy bộ này. Em nghĩ ss cứ làm tiếp đi, dù sao drop cx k hay. Nhưng nói thật bên nhà quảng hằng đông khách lắm mà hiện ss tạm ngưng nên bên đó tốc độ làm nhanh hơn, nên nếu ss làm tiếp bộ này thì k đc đắt hàng lắm.
  Tuy vậy văn phong mỗi ng 1 khác, đã làm thì làm cho chét, ủng hộ ss làm tiếp:)

  • ùa, ss cũng ngại vì bên đấy nhiều người đọc, lại ko muốn bị đem ra so sánh này nọ, nhưng mà thôi, ss cũng đã quyết định sẽ làm, ^^ đã quyết rùi thì phải đi đến cùng đúng hem? ^^ cám ơn em nha.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s