Dự án: Vân Khuynh Thiên Khuyết

Vân Khuynh Thiên Khuyết

Tác giả: Tố Tố Tuyết

Thể loại: Cổ đại, nữ cường, xuyên không, nữ cải nam trang, HE

Edit: Valikie.kane

Beta: Bạch Liên

Văn án:
Câu chuyện làm mọi người nghĩ đến một nữ tử bình thường, nhiều lần trải qua kiếp nạn, cuối cùng trở thành một nữ soái truyền kỳ.
Nhưng một nữ tử làm thế nào có thể gia nhập tướng lĩnh còn lưu danh sử sách. Câu chuyện về một đời một kiếp một đôi nhân.
Lang yên, mã đề, đao nhận đảo quyển.
Huyết nhiễm, hoàng sa, phong xuy sa tịnh.
Ti bạch khỏa trụ đao nhận, mỹ nhân nhất tiếu tá giáp
*Khói động, vó ngựa, lưỡi đao uốn lượn.
Máu nhuộm, cát vàng, gió thổi cát trôi.
Tơ lụa bao lấy lưỡi đao, mỹ nhân khẽ cười cởi áo giáp.*
Kiếp trước bị phụ mẫu chán ghét mà vứt bỏ, kiếp này, một hồi đại hoạ đã thiêu huỷ đi tình cảm của nàng. Kiếm sắc vung lên, tóc đen liền đứt, từ nay về sau nguyện ẩn giấu nét hồng, cùng quốc gia đối nghịch.
Nữ nhân một mình nuôi ước vọng, vó ngựa phi nhanh vang trong đem tối. Dấn thân vào quân doanh, nàng hiên ngang mạnh mẽ, tư thế oai hùng. Dù là lấy thân nam nhi, nàng vẫn muốn nắm giữ binh phù trong tay áo.
Một thân áo vải xanh thẵm ở giữa chiến trường đẫm máu khiến Yến Hề Ngân kinh hãi.
Tiểu binh này tên gọi Dịch Thanh, ở trong khói lửa chiến tranh cát bay mịt mù, hắn lại dám cướp đoạt chiến mã của chủ soái! Quả thật đáng chết!
“Nha đầu, ta muốn nói với ngươi, cả đời này ta sẽ chúc phúc cho ngươi, nhưng sẽ không buông tay. Ngươi không cần phải nhớ ta, chỉ cần biết, cả đời này nếu ngươi muốn điều gì ta liền sẽ cho ngươi. Tinh Quốc vĩnh viễn là quê hương của ngươi, là hậu thuẫn của ngươi.”
Lần đầu nhìn thấy nàng cũng là lúc bọn họ binh khí gặp nhau, đối đầu gay gắt.
Địch Táp quan sát người nam tử trước mắt với đôi mắt đỏ rực màu máu, phẫn nộ giương cung. Tên nam tử này chính là Dịch Thanh dùng bát trân trận đánh bại mấy vạn quan của hắn? Hôm nay chính là ngày chết của hắn!
“Nàng hận ta, nhưng ta lại không kiềm chế được mà yêu nàng. Tiên sinh, ngài nói đúng. Nàng cần chính là mạng của ta! Nhưng ta đã vì nàng mà điên dại, nếu nàng cần, ta cũng sẽ đồng ý.”
Trên đường phố náo nhiệt, Lận Kỳ Mặc tựa mình vào lan can, dáng vẻ ảm đạm, tâm trạng bức rức.
Tay áo trắng khẽ vung lên, một ly rượu thanh vẩy xuống trước cửa sổ. Lầu hoa huyên áo ồn ào, không hề làm hắn quan tâm, nhưng một tay áo khẽ vung kia lại làm cho hắn giật mình.
“Trong thời buổi loạn lạc, đạo đức nhân nghĩa gần như đã không còn rõ ràng, mạng sống quá ư thấp kém, ai đúng ai sai, ai phải ai trái…Yêu hận tình thù, lưng mang gông xiềng của chiến tranh, nặng nề làm cho con người ta ngạt thở. Cuộc sống chân thực mới là quan trọng, nếu như ngươi không muốn Anh Đế chết, vậy hãy giao cho ta, để cho ta làm! Tứ Lang tình nguyện, chỉ cần Nhiễm nhi có thể sống vui vẻ.”
Trên thiền điện cao cao, hắn chậm rãi nói, làm cho Phượng Anh âm thầm thở dài.
Lời nói thông suốt, dáng vẻ thanh tao nhã nhặn, tay áo bay tán loạn, đây chính là người tài mà Tinh Quốc vừa mới chiêu nạp đây sao? Phong thái thanh nhã, dáng vẻ nhẹ nhàng, võ nghệ sắc bén, thú vị!
“Nhiễm Nhiễm, Phượng Anh ta không chịu được sự uy hiếp của người khác, cũng không chịu nổi khi bị một bóng hình vây hãm…Ngươi đầu độc ta đến thế này, ngươi nói xem ta nên xử lý ngươi thế nào? Có lẽ là ta nên giết ngươi…”

—————————–

P/s: chắc mọi người cũng nhớ là ta nói bộ nì rất dài, nên ta cũng ko dám làm, mừ nhóc vali có vẻ đã chết mê chết mệt rùi, em í đã vô cùng cam đảm khi nhận làm, hy sinh nhảy xuống hố mà không nghĩ đến ngày quay trở lên. Người trẻ tuổi thì lúc nào cũng có nhiều nhiệt huyết nhỉ.

À nói thêm, Vali là người diễn chính, ta là bị lôi kéo ah, >.<, chỉ làm đạo diễn thổi kèn đánh trống ở phía sau thui.

Vì đây là bộ đầu tay của vali nên mọi người nhớ động viên em thật nhiều nha. Thax cả nhà.

Advertisements

10 thoughts on “Dự án: Vân Khuynh Thiên Khuyết

  1. ss ơi, hay ss để riêng văn án đi, đừng để mỗi trên này làm gì
    em bắt đầu hối hận r, cái tiết tử dài dã man >.<

    • ta chỉ giới thiệu trước thui, vài hum nữa khi bắt đầu post chính thức sẽ chuyển cái page này thành văn án. Đã lỡ xa chân rùi là ta hem cho em hối hận đâu à nha, định để mình ta bơ vơ hử. >.<

    • lúc ta đọc thì ko để ý bao nhiêu chương, mà nếu ta nhớ ko lầm là có tới 3 quyển mỗi quyền tầm 60 chương, bản convert dài 2k trang thì phải…*ngất trên cành quất*, đến kiếp nào mới xong…
      Hì tất nhiên là HE.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s