[Dự án] Tình yêu, con dao hai lưỡi

Tình yêu, con dao hai lưỡi

Trầm Nhược Thư

Thể loại: Hiện đại, HE

Số chương: 50


Trước đây, có người từng nói với tôi, tình yêu ngọt như đường mật, tôi thật sự tin tưởng; nhưng cũng có người nói, tình yêu khi quá cố chấp, nó liền biến thành còn dao hai lưỡi, làm đối phương bị thương, nhưng cũng tự tổn thương chính mình.
Khi đó tôi vẫn còn không hiểu rõ, mãi cho đến khi gặp được Phương Đỉnh Văn . . .
———-Lời đề.

P/s: Nếu mọi người đã từng đọc và thích Lụa đỏ thì ta chắc rằng bộ truyện này sẽ không làm mọi người thất vọng, vẫn là giọng văn nhẹ nhàng lôi cuốn đấy nhưng nó chân thật, thực tế và có phần u buồn hơn, tất nhiên là vẫn không thiếu cảm giác ấm áp.

Tình hình là sắp tới ta không có thời gian rảnh cho nên truyện này vẫn còn nằm trong dự án. Ta dự định khi nào thảnh thơi hơn hoặc là khi Kinh Hồng đã vào giai đoạn cuối thì mới bắt đầu. Nhưng ta vẫn post đặt gạch trước, có 2 lí do ah:

Thứ nhất, là ta không muốn hụt mất bộ này, vì có thể là đến học kỳ sau ta mới rảnh. Tới lúc đó mới làm thì có khi truyện đã có người edit hoàn rùi cũng nên. Cái nì không nói trước được ah. >.<

Thứ hai, là ta muốn thông qua bộ truyện này để tìm editor cộng tác lâu dài với blog. Sẵn đây ta nói trước lun là từ tháng sau cho đến cuối năm ta có khá ít thời gian nên việc edit có thể sẽ bị hoãn lại hoặc là rất ư là chậm. Mà hiện tại trong nhà cũng chỉ có mỗi Val, lịch học của em ý cũng dày đặc cả, nên ta cần người giúp duy trì hoạt động của blog.

Nếu ai cảm thấy hứng thú với bộ truyện này hoặc muốn tham gia vào nhà ta thì để lại lời nhắn nha. Và ta nói thẳng lun là vì ta cần người hợp tác lâu dài cho nên ta sẽ hơi “khó khăn” một tẹo. Mong là các nàng không buồn lòng.

Hiện tại, nếu được ta cần 2 bạn phụ trách bộ truyện này, tất nhiên là phải theo đuổi đến cùng nha. Mọi người mà giữa đường bỏ của chạy lấy người là chết ta. Các nàng yên tâm là ta sẽ giúp đỡ mọi thứ cần thiết. Ta sẽ beta lại truyện trước khi post nhưng bản edit cũng đừng quá khô. Mọi người đã đọc truyện trong nhà ta thì chắc hiểu rõ bản edit của ta thế nào rồi. Khi mọi người để lại lời nhắn với email ta sẽ gởi qua đoạn đầu chương 1 của truyện để các nàng làm thử, là bản convert thô do chương trình chạy sẵn nha, các nàng xếp chữ lại sao cho xuôi tay rùi gửi cho ta. Ta sẽ chọn 2 bản edit tốt nhất.

Vì là lần đầu edit ta cũng không đặt tiêu chuẩn gì quá cao đâu, chủ yếu là dựa vào cách edit của các nàng hợp với ta hay không, có muốn gắn bó lâu dài với blog với ta và với Val không?

Còn nói về việc tham gia blog thì có quyền lợi gì không thì thật sự cái mà các nàng có được chỉ là niềm vui thôi. Các nàng nhìn vào lượt view thì biết rồi đấy, nhà ta không hút khách nên ta nói thật nhiều lúc cũng nản lắm cơ, nhưng ta vẫn làm vì đây đều là những truyện ta thích và ta biết rằng vẫn còn người đang theo dõi.

Thật sự thì ta không hy vọng nhiều lắm đâu, nhưng vẫn mong là có ai đó. Dù sao đi nữa thì ta vẫn sẽ làm bộ này, không sớm thì muộn.

Yêu mọi người.

Bạch Liên

Advertisements

5 thoughts on “[Dự án] Tình yêu, con dao hai lưỡi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s