Blog à, em vừa tròn tuổi. ^o^

Chào cả nhà.

Ta đang đợi mọi người đây.

Hmm, nói gì bây giờ nhở?  Ta đang rất là căng thẳng a, ngồi mãi nãy giờ mà chẳng biết nên viết cái gì nữa. ^^! Thui thì vài câu ngắn gọn thui ha.

Mọi người cũng biết rồi đấy, hum ni là đúng một năm ta lập blog, cũng là đúng một năm ta edit truyện. Ta thật không dám nhắc đến hai chữ “thành quả”, vì nó cũng chả đáng là bao ah. Chỉ thể thỏa mãn thú vui lạ người và không được bình thường của mình mà thui.

Trước đây, khi mới edit thì khó khăn đấy, chán nản đấy, nhưng cuối cùng ta đã không bỏ ngang giữa chừng, để rồi đến bây giờ, đây đã là ngôi nhà chung của ta, Val và Merry. Và chúng ta cũng mong, đây vẫn là nơi dừng chân yêu thích của mọi người. Gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả những người bạn đã gắn bó với blog cho đến ngày hôm nay.

Riêng ta, ta muốn dành lời cám ơn của mình cho Yên tỷ cùng Tink. Nếu không có hai người, ta cũng không biết mình có thể tiếp tục hay không nữa.

Và cuối cùng, có lẽ điều làm ta vui nhất chính là có Val và Merry trong nhà. Chúng ta sẽ lại có những lần kỷ niệm thứ 2, thứ 3, thứ 4 . . . cùng nhau, đúng không nào?!

Chỉ còn một câu cuối cùng, vì sao lại là 1/11? Vì đó là sinh nhật của ta. Bắt đầu tuổi 22 thui! ^o^

Yêu mọi người.

Bạch Liên ta sẽ phục vụ mí tiết mục ah, mí bài nì cũng cũ lắm rùi, mong là mọi người không chê.  Đáng lẽ là ta định edit đoản văn nhưng mừ không kịp nên đành nợ vậy. Nhưng vẫn còn 1 đoản văn của Val đấy, chúc mọi người vui.

Có khi nào rời xa

A walk in a dreamy road (ost Dong Yi)

To Love’s End (ost Inuyasha)

Advertisements

40 thoughts on “Blog à, em vừa tròn tuổi. ^o^

 1. hjhj chúc mụi Sjh nhat vuj vẻ, xjn lỗj mụi vì nhà ta có việc gắp nên k onl đc,hjhj, mụj dẫn mọj ng gké bên Thư quán ăn bánh vs kem nha

 2. háp bì bớt đây nàng Bạch Liên “dâu yếu”, chúc nàng ngày càng xinh đẹp, vui vẻ, càng ngày càng trẻ khỏe (để còn cống hiến sức lực cho ta a ha ha), tiền vào như nước tiền ra nhỏ giọt, cầu được ước thấy, sớm cho ta ăn kẹo mừng (không phải kẹo đồng @@). Quan trọng nhất là, ta iu quý nàng lắm luôn ý ý ý ý ý ý ỳ y….

  • ^^ Tinkkkkkk! Ta cũng yêu nàng lắm lắm lun ý, ta đã bán thân cho nàng rùi còn đâu ah tất nhiên là phải cống hiến hết sức lực + tinh lực cho nàng rầu.
   hợ, chả bít nàng ăn kẹo trước hay ta được ăn trước đây hở? Đường còn dài thăm thẳm ah

 3. Ôi, nàng Bạch Liên biết đàn piano à, bất ngờ quá, thật là hay luôn, ta nhất là bài đầu tiên. Chúc mừng sinh nhật nàng nha, ngày tròn 22 tuổi cũng là ngày sinh nhật blog, chúc nàng luôn đam mê và nhiệt tình không mệt mỏi để blog ngày càng phát triển tốt đẹp

 4. chúc bạn sinh nhật vui vẻ, gặp nhiều niềm vui và may mắn. chúc bạn và mọi người trong nhà luôn giữ được sự yêu thích với việc edit truyện . nhờ các bạn mà những người mù convert như mình mới có truyện hay để đọc ^-^

  • ^^ thax na`ng na`.
   Dạo nì bận thực tập nên cũng chả lượn lờ gì mấy, lâu rùi ko ghé thăm nàng ah >.<.
   Khi nào thì nàng lập dự án mới để ta còn hóng nào???? Có làm bộ giả incest of Phong Ngưng Tuyết Vũ ko Panda

   • ui nhớ nàng quá *chụt chụt*
    bộ ấy ta đọc thấy rắc rối quá nên chắc thôi, đang me 1 bộ cđ cũng khá hay mà hơi dài nên chưa dám sa hố hix 😦
    bằng giờ này năm sau là ta cũng đồng cảnh ngộ vs nàn rồi ^_^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s